Được gặp gỡ và giao lưu nhiều bạn nổi tiếng của giới trẻ
Được gặp gỡ và giao lưu nhiều bạn nổi tiếng của giới trẻ

Hiện nay thì AiaiLive đang là một trong các ứng dụng hot trên cộng động mạng bởi có khá nhiều bạn trẻ tham gia tạo nên các trào lưu. Vậy thì Aiai Live là gì? Ứng dụng đó hoạt động ra sao và bằng cách gì để có thể kiếm tiền qua công việc livestream hằng ngày. Nếu bạn tò mò thì hãy cùng theo dõi bài viết này của Aiailive.info nhé!

Cách sử dụng Aiai Live là gì? Tại sao ứng dụng lại hot?
Cách sử dụng Aiai Live là gì? Tại sao ứng dụng lại hot?

Ứng dụng Aiai Live là gì?

Aiai Live được xem là một trang mạng xã hội trực tuyến đã được ra đời được một thời gian dài. Chúng giúp mọi người trên toàn cầu dễ dàng kết nối với nhau dựa vào việc sử dụng các kênh phát sóng trực tiếp của video lên ngay trên Internet.

Tại ứng dụng Aiai Live bạn dễ dàng hóa thân trở thành các idol nhằm chia sẻ đến mọi người về các điểm mạnh của bản thân như tài năng hoặc nét duyên dáng. Chẳng hạn như bạn có thể hát hay nhảy, nấu ăn hoặc đặc biệt các phần trang điểm, diễn theo các trend hiện nay.

Lượng khán giả chính là những người đang xem buổi livestream, họ thưởng thức các tiết mục biểu diễn từ bạn. Nếu bạn thu hút được đông đảo người đến xem thì bạn sẽ càng nhanh chóng trở nên nổi tiếng.  Ngoài ra, Aiai Live còn cho bạn được trò chuyện bằng video hoặc âm thanh với các bạn bè trên cùng ứng dụng. Vì vậy đây có thể xem là ứng dụng hoàn hảo được sử dụng trên nhiều nước.

Các tính năng sẵn có trên Aiai Live

  • Go Live: tại đây bạn có thể phát trực tiếp và biểu diễn tài năng hoặc chia sẻ các sở thích của bản thân, tâm sự với người xem.
  • Xem Live Shows: đó là công cụ giúp người xem có thể thấy được các livestream đang được phát, bạn sẽ được gặp rất nhiều người. Có thể được gặp các bạn idol nhiều tài năng ca hát hoặc nhảy.
  • Trò chuyện qua video: ở đây bạn sẽ được nói chuyện cùng bạn bè mình miễn phí
  • Phòng dạng Live Multi – guest: đây là dạng phòng chat kiểu 1:1 hay nhóm để các bạn có thể tự nhiên live để khán giả xem.
  • Live Game: một trong số các chức năng được nhiều bạn trẻ yêu mến, khi họ muốn thể hiện tài năng chơi game của mình cho khán giả xem như game PUBG, liên minh…
  • Quà tặng: bạn sẽ được nhận thêm nhiều món quà từ người xem chẳng hạn hoa, đậu, xe, lâu đài và rất nhiều quà tặng khác.
Được gặp gỡ và giao lưu nhiều bạn nổi tiếng của giới trẻ
Được gặp gỡ và giao lưu nhiều bạn nổi tiếng của giới trẻ

Cách để kiếm tiền dễ dàng qua livestream tại Aiai Live

Hiện nay thì thì Aiai Live đang là một trong các kênh có thể kiếm tiền trực tuyến, vậy cách nào để kiếm tiền qua Aiai Live là gì? Nhờ đến công nghệ phát triển nên mỗi người đều có thể trở thành một idol mà không tốn quá nhiều chi phí đầu tư. Chỉ cần trang bị một chiếc smartphone có kết nối internet cùng chiếc camera trước và sau rõ nét. Thì bạn sẽ dễ dàng kiếm được thu nhập qua livestream ở ứng dụng bigo.

Khi sử dụng Bigo để livestream bạn có thể kiếm tiền qua nhiều hình thức khác nhau như ca hát, nhảy hoặc trò chuyện tâm sự cùng người xem khi đọc các bình luận. Như bạn thấy thì công việc này đang dần trở thành một xu hướng cho các bạn trẻ.

Như vậy qua bài viết giới thiệu tổng quan về Aiai Live là gì cùng đó đã hướng dẫn cho bạn biết được cụ thể cách để bạn có thể dễ dàng kiếm được tiền thông qua việc livestream với mọi người. Ngoài ra đây cũng là một kênh giải trí của nhiều người, đặc biệt là giới trẻ vì vậy còn chần chờ gì mà không thử dùng ngay app.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here