Alo-Ve-Sinh-chuyen-ve-sinh-tham-tai-nha-uy-tin-bac-nhat
Alo Vệ Sinh chuyên vệ sinh thảm tại nhà uy tín bậc nhất TPHCM

Việc lựa chọn các dịch vụ vệ sinh giặt nệm, giặt thảm tại nhà định kỳ sẽ giúp nệm ngủ, thảm trải sản của bạn trở nên sạch sẽ, luôn mới mẻ và đặc biệt thơm tho. Ngoài ra, việc lựa chọn hình thức dịch vụ này còn giúp bạn tiết kiệm được thời gian, chi phí cũng như công sức hơn so với việc đem nệm ra quán giặt hay tự tìm cách giặt tại nhà. Vậy cụ thể, giặt nệm, giặt thảm tại nhà sẽ sử dụng những phương pháp nào, hãy cùng Alo Vệ Sinh tìm hiểu ngay!

GIẶT NỆM BẰNG HƠI NƯỚC NÓNG TẠI Alo Vệ Sinh

Có nhiều hình thức giặt nệm khác nhau như giặt khô, giặt hút bụi… Để nệm của bạn tránh được tổn thương, luôn thơm tho và sạch sẽ, người ta thường lựa chọn phương pháp giặt nệm bằng hơi nước nóng. Cụ thể, phương pháp này sẽ có những ưu điểm sau đây!

Alo-Ve-Sinh-su-dung-nhung-thiet-bi-hien-dai-va-dung-dich-an-toan-suc-khoe
Alo Vệ Sinh sử dụng những thiết bị hiện đại và dung dịch an toàn sức khỏe

Ưu điểm của dịch vụ giặt nệm bằng hơi nước nóng

Các chuyên gia cho rằng, để loại bỏ được vi khuẩn tốt nhất và an toàn. Bạn nên sử dụng nước nóng cho phương pháp làm sạch các vật dụng của mình, trong đó bao gồm giặt nệm. Việc giặt nệm bằng hơi nước nóng sẽ đem lại những lợi ích sau:

–   Sử dụng hơi nóng của nước sẽ tăng khả năng thẩm thấu vào bên trong nệm, hỗ trợ làm sạch nệm nhanh chóng và hiệu quả.

–   Phương pháp này sẽ giúp loại bỏ hầu hết các vi khuẩn, chất ô nhiễm. Các chất này thông qua quy trình làm sạch bằng máy móc sẽ được loại bỏ hoàn toàn khỏi nệm của bạn.

–   Khác với giặt truyền thống, giặt nệm bằng hơi nước cho thời gian khô nhanh hơn. Người dùng hoàn toàn có thể sử dụng nệm ngay trong ngày sau khi giặt.

–   Phương pháp này sử dụng chủ yếu là hơi nóng, các dung dịch làm sạch được sử dụng rất ít. Do đó, đem lại hiệu quả an toàn với sức khỏe người dùng và môi trường cao.

–   Ngoài ra, các loại côn trùng, vi khuẩn và ký sinh trùng sẽ chết ngay sau khi nhân viên vệ sinh tiến hành giặt là.

–   Việc vệ sinh bằng hơi nước nóng vừa đảm bảo giúp nệm sạch đẹp như mới, vừa hỗ trợ duy trì tuổi thọ của vật dụng này.

–   Ngoài ra, phương pháp này cũng giúp tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí của bạn

Sử dụng dung dịch vệ sinh an toàn ngay cả với da trẻ em

Với những gia đình có trẻ em, chúng ta thường lo lắng vệ sinh bằng máy móc hay dung dịch vệ sinh sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ. Tuy nhiên, với phương pháp giặt thảm, giặt nệm đến từ Alo Vệ Sinh bạn hoàn toàn không phải lo lắng. Toàn bộ các chất vệ sinh của chúng tôi đều là dung dịch sinh học, do đó sẽ không ảnh hưởng đến sức khỏe và môi trường sống của bạn và người thân.

Bảng giá giặt nệm tại Alo Vệ Sinh

Hiện nay, Alo Vệ Sinh đã và đang cung cấp dịch vụ giặt nệm tại nhà chất lượng cao với bảng giá được phân làm hai nhóm chính cho nệm tấm lớn và tấm nhỏ. Ngoài ra, chúng tôi cũng hỗ trợ báo giá cho từng loại nệm khác nhau của khách hàng. Cụ thể quý khách có thể tham khảo dưới đây!

Alo-Ve-Sinh-chuyen-ve-sinh-tham-tai-nha-uy-tin-bac-nhat
Alo Vệ Sinh chuyên vệ sinh thảm tại nhà uy tín bậc nhất TPHCM

Alo Vệ Sinh – DỊCH VỤ VỆ SINH CÁC LOẠI THẢM

Ngoài vệ sinh nệm, hiện tại chúng tôi cũng hỗ trợ giặt thảm các loại với mức giá vô cùng ưu đãi, cụ thể như sau:

Alo Vệ Sinh làm sạch những loại thảm nào?

Hiện nay, chúng tôi đã và đang cung cấp dịch vụ giặt, vệ sinh các loại thảm với nhiều kích thước khác nhau đối với thảm văn phòng và thảm trang trí. Với mỗi kích thước sẽ có bảng giá tương ứng phía dưới để khách hàng dễ dàng tìm hiểu.

Ngoài ra, Alo Vệ Sinh cũng cung cấp thêm phương pháp giặt thảm bằng hơi nóng, hỗ trợ khử mùi và diệt khuẩn lên tới 99%.

Công nghệ giặt thảm của Alo Vệ Sinh

Về công nghệ, hiện nay Alo Vệ Sinh đang áp dụng công nghệ vệ sinh thảm chủ yếu bằng máy móc chuyên dụng. Kết hợp với các chất tẩy rửa làm sạch cao. Alo Vệ Sinh hứa hẹn sẽ hỗ trợ khách hàng đến mức tối đa để làm sạch bề mặt thảm trong nhà, thảm trang trí hoặc thảm trong văn phòng bạn.

Hiệu quả giặt thảm tại Alo Vệ Sinh

Nhắc đến hiệu quả giặt thảm, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng đội ngũ làm việc của Alo Vệ Sinh. Với đội ngũ giàu kinh nghiệm cùng hệ thống máy móc chuyên dụng, chúng tôi hứa hẹn sẽ đem đến cho khách chất lượng dịch vụ giặt thảm, giặt nệm  tốt nhất với mức giá phải chăng.

Bảng giá giặt thảm

Hiện nay, chúng tôi đang áp dụng hai mức giá giặt là tương ứng với loại thảm văn phòng và thảm trang trí. Cụ thể, mức giá sẽ có sự chênh lệch dựa trên kích thước thảm, quý khách có thể tham khảo bảng giá dưới đây!

KẾT LUẬN

Nhìn chung, việc giặt thảm, giặt nệm định kì là công việc vệ sinh cần thiết trong mỗi gia đình. Vì vậy, thay vì lựa chọn phương pháp tự giặt tại nhà phức tạp và tốn thời gian. Hãy đến với Alo Vệ Sinh, chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng vệ sinh các hạng mục trong thời gian nhanh chóng nhất với mức giá cạnh tranh, dịch vụ nhất lượng cao.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ALO VỆ SINH
Địa Chỉ: 728/9 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh.
Website: https://www.alovesinh.com/
Hotline: 0923.181.353
Email: [email protected]
Alo Vệ Sinh Rất Vinh Hạnh Được Phục Vụ Quý Khách !

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here