Cách đầu từ và gửi tiết kiệm online lãi suất 7%/tháng với Finhay./
▶ Link đăng ký và tải Finhay:

Finhay là gì? Finhay là một ứng dụng đầu tư tài chính và gửi tiết kiệm tích lũy. Người dùng sẽ nạp tiền vào Finhay, sau đó Finhay sẽ dùng số tiền này chuyển đến các quỹ tài chính hàng đầu Việt Nam. Các chuyên gia tài chính tại các quỹ này sẽ sử dụng số tiền đó để mua các sản phẩm tài chính và đầu tư vào thị trường cổ phiếu hoặc trái phiếu và trả về cho chúng ta khoản lời hoặc lỗ tương ứng với số tiền chúng ta đã đầu tư. Cụ thể:

– Gửi tích lũy (tiết kiệm): Bạn nhận lãi suất từ 5 – 7 %/năm, nhận lãi hàng tháng. Tiền của bạn dùng để mua các sản phẩm tài chính với tài sản cơ sở là các chứng chỉ tiền gửi, hợp đồng tiền gửi, trái phiếu, … do các ngân hàng uy tín của Việt Nam phát hành.

– Đầu tư: Tiền của bạn sẽ tới các quỹ tài chính hàng đầu Việt Nam. Các chuyên gia tài chính tại các quỹ này sẽ thực hiện việc đầu tư vào thị trường cổ phiếu hoặc trái phiếu và trả về cho bạn một số Chứng Chỉ Quỹ (CCQ) tương ứng với số tiền bạn đã đầu tư. Tức là bạn có thể lãi nhiều hơn tích lũy nhưng vẫn có thể bị lỗ.

▶ Bạn có thể xem thêm video này để tìm hiểu chi tiết hơn về Finhay:

Nếu thấy các nội dung tôi chia sẻ hữu ích, bạn yêu quý tôi thì có thể ủng hộ ly cafe ☕ nhé:
👉 Vietcombank: 0951004184559 (TAN CU SON).
👉 Vietinbank: 105870604634 (TAN CU SON).
👉 Khác:

Hãy đăng ký kênh để nhận được những thủ thuật, phương pháp, kiến thức mới nhất về: Kiếm tiền online, kiếm tiền trên Youtube, thủ thuật điện thoại, thủ thuật Facebook, chỉnh sửa video,…

✆Liên hệ Sơn Zim:
⓵ Email: [email protected]
⓶ Facebook:
⓷ FanPage:
⓸ Webiste:

————————————————-
©️ Bản quyền thuộc về Sơn Zim, vui lòng không Reup.

32 COMMENTS

  1. Nhiều người bình đánh giá là nạp tiền ko thấy tiền đâu trong tk finhay và rút tiền ko về? Anh sử dụng finhay như thế nào cho em biết với?

  2. Cám ơn em chia sẻ rất hỉu ích, em cho anh hỏi tại sao tháng này anh vào, tính năng của kênh, để kiểm tra, xem co vi phạm bản quyền hay k lại k đc nè, chúc em sức khỏe

  3. A ơi.chỉ e cách đăng ảnh đáng chú ý lại đi ạ
    Vì bây h nick face e không thấy mục ảnh đáng chú ý nữa.mà thay đó là thêm vào tin ạ.
    A làm video giúp e vs ạ!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here