Gia-ghe-massage

Giá ghế massage bao nhiêu là phù hợp? Đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm bởi nhu cầu được thư giãn ngày càng tăng cao hiện nay. Để đáp ứng điều đó, nhiều nơi đã kinh doanh máy massage với nhiều sự lựa chọn, mức giá cả khác nhau. Nhưng, giá ghế massage bao nhiêu tiền là phù hợp vẫn còn là nỗi băn khoăn của nhiều người.

 Gia-ghe-massage

1. Tại sao giá ghế massage toàn thân lại cao?

Trước khi trả lời câu hỏi về Ghế massage toàn thân giá bao nhiêu là đủ, chúng ta hãy cùng quay ngược về quá khứ để tìm hiểu về nguồn gốc xuất xứ của loại ghế “thần thánh” này. Chiếc ghế mát xa đầu tiên được phát minh bởi ông Nichi Kawahara, người điều hành nhà máy sản xuất phụ tùng máy may địa phương.

Khoảng thời gian Kawahara dành ra để phát triển mô hình đầu tiên của mình là 5 năm. Năm 1950, chiếc ghế được làm bằng ván gỗ và các hoạt động bên trong lấy cảm hứng từ công nghệ máy may.

Năm 1953, Kawahara cho ra đời phiên bản mới được nâng cấp từ chiếc ghế massage với tính chất nhẹ hơn, dễ vận chuyển hơn, và thậm chí còn có một khe tiền xu để sử dụng tại các nhà tắm.

Chẳng bao lâu, ghế massage được thêm vào các nhà tắm trên khắp Nhật Bản. Các nhà phát triển tiếp tục nghiên cứu các phương pháp trị liệu massage cổ truyền và cải thiện nó để nâng cấp thêm nhiều tính năng cho ghế massage nhằm giúp chúng phù hợp hơn với mọi người và mọi tầng lớp xã hội.

 Tai-sao-gia-ghe-massage-toan-than-lai-cao

Chính vì việc nhắm vào thị trường công nghiệp nên mô hình ghế massage ngày càng trở nên phát triển hơn. Những nhà phát triển đầu tư rất nhiều cho việc nghiên cứu bằng việc sử dụng đội ngũ nhân sự cao cấp, ngày càng tích cực trong việc tìm hiểu sản phẩm ghế massage giúp cải thiện sức khỏe nhờ công nghệ châm cứu, nghệ thuật massage truyền thống của người nhật – Shiatshu.

Công nghệ, chất lượng Nhật Bản dựa trên phương pháp massage cổ điển kết hợp với các phương pháp hiện đại tạo ra ghế massage thực sự khác biệt với cảm giác massage thật như bàn tay của một chuyên viên massage chuyên nghiệp.

Với chất lượng nhân sự chuyên nghiệp, sự tích cực trong tìm hiểu các phương pháp hiện đại kết hợp với truyền thông như vậy, thật không quá khó hiểu khi giá ghế massage toàn thân như vậy. Giá trị của một chiếc ghế massage chính là giá cho chất xám mà những nhà nghiên cứu đã phải bỏ ra và giá trị của việc chăm sóc sức khỏe.

Xem thêm: Nên mua ghế massage loại nào tốt?

2. Ghế massage toàn thân giá bao nhiêu là đủ?

 Ghe-massage-toan-than-gia-bao-nhieu-la-du

Quay trở lại chủ đề chính, vậy Ghế massage toàn thân giá bao nhiêu là đủ? ghế massage bao nhiêu tiền? Câu trả lời là không có một mức cố định và chính xác nào cho giá ghế massage. Bởi chúng phụ thuộc vào nhiều yếu tố như nhu cầu của mỗi người về giá thành, tính chất sản phẩm,… Trên thị trường hiện nay có nhiều loại giá ghế massage từ bình dân đến cao cấp với mức từ 10.000.000 đồng đến 200.000.000 đồng.

Xét trên góc nhìn người tiêu dùng thì mức giá ghế massage ở trên có biên độ khá rộng. Nhưng trên góc nhìn của những người trong nghề hoặc chỉ cần chịu khó tìm hiểu, phân tích và tham khảo chúng ta có thể dễ dàng xác định được phân khúc giá ghế massage dựa trên các thương hiệu. Có rất nhiều thương hiệu trên thị trường hiện nay có giá ghế massage từ bình dân đến cao cấp được các nhà phân phối tại Việt Nam nhập về và cung cấp.

Trên đây là tổng hợp của Lifesport về giá ghế massage. Với khoảng giá tương đối rộng, nhiều sản phẩm đa dạng với tính năng phong phú, chắc hẳn bạn sẽ lựa chọn được cho mình một sản phẩm phù hợp.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here