Ich-Tam-Khang-duoc-nhieu-Tap-chi-y-khoa-danh-tieng-nhac-toi-vi-cac-cai-thien-tich-cuc-danh-cho-nguoi-suy-tim
Ích Tâm Khang được nhiều Tạp chí y khoa danh tiếng nhắc tới vì các cải thiện tích cực dành cho người suy tim

Suy tim nên dùng Ích Tâm Khang để giảm triệu chứng, kiểm soát tốt tình trạng bệnh. Đây là sản phẩm duy nhất hiện nay đã có kiểm chứng tại bệnh viện được Tạp chí Quốc tế công nhận. Nhờ thế, Ích Tâm Khang đang được xem là một trong những thuốc bổ tim đáng dùng bậc nhất hiện nay.

Tuy chưa có một nghiên cứu chính thức nào, nhưng theo tần suất mắc bệnh tim mạch của thế giới, ước tính có khoảng 320.000 – 1.6 triệu người Việt bị suy tim. Đặc biệt, theo Chủ tịch Hội Tim mạch Việt Nam – GS. Phạm Gia Khải cho biết, số lượng người mắc bệnh này đang gia tăng theo thời gian.

Vì vậy, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về tác dụng của TPCN Ích Tâm Khang với người bệnh suy tim để kiểm soát bệnh tốt nhất trong bài viết sau đây!

1.  Suy tim – con đường chung của các bệnh tim mạch

Suy tim xảy ra khi hoạt động của cơ tim bị suy yếu hoặc khả năng tim bơm máu giảm đi hơn hẳn so với bình thường. Đây được xem là “con đường chung” của các bệnh liên quan tới tim mạch như:

 • Tăng huyết áp.
 • Rối loạn Lipid máu.
 • Bệnh mạch vành, thiếu máu cơ tim
 • Bệnh hẹp hở van tim
 • Bệnh tim bẩm sinh, bệnh cơ tim
Suy-tim-la-tinh-trang-tim-mat-di-kha-nang-bom-mau-cung-cap-oxy-nhu-nguoi-binh-thuong
Suy tim là tình trạng tim mất đi khả năng bơm máu, cung cấp oxy như người bình thường

Khi mắc suy tim, chức năng cơ tim bị giảm dần. Điều này đồng nghĩa với việc khả năng bơm và cung cấp máu cùng oxy đến toàn bộ hệ thống cơ quan trong cơ thể không hiệu quả. Từ đó ảnh hưởng lớn tới sinh hoạt, cuộc sống của người bệnh.

Không điều trị suy tim kịp thời sẽ dẫn tới hiện tượng bệnh nặng thêm, gây tốn kém điều trị, ảnh hưởng tới tính mạng. Nếu bạn chưa biết nên làm gì để cải thiện tình trạng này thì nên đọc ngay chia sẻ sau. 

Thực tế không ít người suy tim đã nhận thấy rõ sự thay đổi rõ rệt chỉ sau từ 1-2 tháng dùng Ích Tâm Khang.Vậy vì sao suy tim nên dùng Ích Tâm Khang? Sản phẩm này có gì khác biệt? Các thông tin sau đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về ưu việt nổi bật của dòng này đấy! 

2. Người suy tim nên dùng Ích Tâm Khang vì 5 lý do này 

Với những điểm cộng sau đây, Ích Tâm Khang có khả năng cải thiện tình trạng suy tim hiệu quả. Vì lẽ đó, hàng ngàn người dùng đã có biến chuyển tích cực về sức khỏe chỉ sau thời gian ngắn sử dụng.

2.1. Ích Tâm Khang có cơ chế tác động toàn diện lên người bị suy tim

Nhờ các thành phần quý giá bao gồm Hoàng Đằng, Đan Sâm, cao Natto, Magie, L-Cartinine, Ích Tâm Khang có khả năng:

 • Giãn mạch, tăng lưu thông máu, giảm gánh nặng cho tim: Nhờ đó, sản phẩm sẽ giúp giảm rõ rệt triệu chứng suy tim (khó thở, mệt mỏi ho, phù, đau ngực, hồi hộp, đánh trống ngực) chỉ sau 1 thời gian ngắn sử dụng.
 • Tăng cường chức năng tim, ngăn suy tim tiến triển: Bên cạnh việc giảm triệu chứng, dòng thuốc bổ tim này còn có khả năng cung cấp năng lượng cho tim, giúp tim bơm máu khỏe hơn và ngăn ngừa suy tim tiến triển.  Người bệnh sử dụng Ích Tâm Khang đúng, đủ lộ trình đều có thể đi lại, vận động, sinh hoạt và làm việc một cách dễ dàng hơn, tinh thần phấn chấn.
 • Giải quyết căn nguyên gây suy tim: Ích tâm Khang có tác dụng chống xơ vữa, ổn định huyết áp, giảm Cholesterol, bảo vệ van tim… Đây đều là những nguyên nhân gây suy tim thường gặp nhất.
 • Ngăn dày thất trái, phòng ngừa huyết khối nhờ đó giúp phòng tránh nhồi máu cơ tim, đột quỵ, giảm tần suất nhập viện do suy tim tiến triển.
Ich-Tam-Khang-co-kha-nang-tang-cuong-cung-co-chuc-nang-tim-mach-hieu-qua
Ích Tâm Khang có khả năng tăng cường, củng cố chức năng tim mạch hiệu quả

2.2. Hiệu quả của sản phẩm đã được chứng minh lâm sàng, đăng tạp chí Quốc tế

Thuốc bổ tim Ích Tâm Khang đã được nhóm nghiên cứu tại bệnh viện 108 đánh giá có hiệu quả với người bị bệnh suy tim. Theo đó, nghiên cứu được thực hiện trên 60 bệnh nhân, chia làm hai nhóm. Quá trình theo dõi diễn ra trong vòng 3 tháng.

Cụ thể:

Nhóm

Dùng Ích Tâm Khang kèm điều trị theo phác đồ

Chỉ dùng thuốc theo phác đồ

TrướcĐều là bệnh nhân suy tim độ 2, độ 3, thường xuyên gặp các triệu chứng:

 • Đau ngực.
 • Khó thở.
 • Ho khan.
 • Phù.
 • Phân suất tống máu EF, Huyết áp, Cholesterol đều đáng báo động.
Sau
 • 100% người dùng Ích Tâm Khang không tái nhập viện vì lý do suy tim tiến triển.
 • 23% người suy tim độ III giảm xuống còn độ II.
 • Số bệnh nhân gặp phải triệu chứng khó thở giảm từ 83.33% xuống còn 40%.
 • Số bệnh nhân bị đau ngực từ 53.33% giảm xuống còn 20%.
 • Số bệnh nhân gặp phải triệu chứng ho giảm từ 50% xuống còn 20%.
 • Số người gặp phải tình trạng phù giảm rõ rệt từ 63.33% xuống còn 16.67%
 • Số bệnh nhân có nhịp tim nhanh giảm từ 63.33% xuống còn 23.33%.
 • Tỷ lệ bệnh nhân từ độ III xuống độ II thấp hơn.
 • Hiện tượng nhịp tim nhanh không giảm nhiều.
 • Vẫn có bệnh nhân nhập viện vì suy tim diễn tiến nặng.

Kết quả nghiên cứu cho thấy Ích Tâm Khang có khả năng cải thiện các chỉ số kể trên đáng kể. Đồng thời, triệu chứng suy tim cũng được kiểm soát tốt hơn. Những thông tin này đã gây chú ý tới giới y khoa khi được đăng tải trên Tạp chí Dinh dưỡng Trị liệu của Canada năm 2014, Tạp chí Tim mạch học Việt Nam. 

Ich-Tam-Khang-duoc-nhieu-Tap-chi-y-khoa-danh-tieng-nhac-toi-vi-cac-cai-thien-tich-cuc-danh-cho-nguoi-suy-tim
Ích Tâm Khang được nhiều Tạp chí y khoa danh tiếng nhắc tới vì các cải thiện tích cực dành cho người suy tim

2.3. Dùng Ích Tâm Khang giúp nâng cao chất lượng sống, ngăn suy tim tiến triển

Chưa dừng lại ở đó, Ích Tâm Khang còn giúp người bệnh suy tim có một cuộc sống thoải mái hơn. Đại đa số người dùng khi trải nghiệm thực tế cho thấy:

 • Họ thấy người khỏe hơn. Việc đi lại, làm việc trở nên dai sức, không hay bị mệt khó thở như trước đây. Và từ đó, họ có thể giúp con cái được nhiều việc hơn.
 • Tình trạng trằn trọc khó ngủ, ngủ không sâu, thức giấc giữa đêm…giảm rõ rệt. Họ có thể ngủ một mạch đến sáng mà không phải thức dậy để thở hay ho khan.
 • Tinh thần thoải mái, lạc quan, yêu đời hơn, bớt lo lắng về cái chết bất đắc kỳ tử vì nhồi máu cơ tim, đột quỵ não,…như trước đây.

Tuyệt vời nhất phải kể đến việc bệnh nhân suy tim không phải nhập viện thường xuyên. Do đó, đỡ tốn chi phí thời gian điều trị và đỡ phiền con cháu.

So-huu-mot-trai-tim-khoe-manh-giup-ban-tan-huong-cuoc-song-tron-ven-hon
Sở hữu một trái tim khỏe mạnh giúp bạn tận hưởng cuộc sống trọn vẹn hơn

3-4. Hàng ngàn người suy tim đã và đang sử dụng Ích Tâm Khang cho hiệu quả khả quan

Đến thời điểm hiện tại đã có hàng ngàn người bệnh sử dụng Ích Tâm Khang. Đại đa số đều thừa nhận có sức khỏe tốt hơn khi sản phẩm đồng hành. Những người này không chỉ cảm nhận rõ rệt sự thay đổi về tinh thần và thể chất của mình. Mà các chỉ số, chỉ báo có thể đo lường liên quan đến sức khỏe tim mạch như mỡ máu, huyết áp, phân suất tống máu EF cũng nói rõ điều này.

Mời bạn cùng lắng nghe chia sẻ thực tế của người bệnh suy tim đã lựa chọn đồng hành cũng Ích Tâm Khang và kiểm soát bệnh hiệu quả!

https://www.youtube.com/watch?v=scJUnal6Dd8&t=68s

Người bệnh suy tim chia sẻ hiệu quả của Ích Tâm Khang trong điều trị bệnh giúp giảm khó thở, mệt mỏi

3-5. Dạng viên nén dễ dùng, thành phần lành tính, an toàn, không gây tương tác

Một điểm cộng khác của Ích Tâm Khang là được bào chế dưới dạng viên nén. Vì vậy bạn có thể mang theo bất cứ đâu và không tốn thời gian đun sắc cầu kỳ (như một số loại thuốc Đông y hiện nay).

Mặt khác, thuốc bổ tim dòng này được chiết xuất từ Hoàng Đằng, Đan Sâm, cao Natto, Magie, L-Cartinine. Đây đều là những thành phần lành tính, an toàn, không gây tác dụng phụ. Độ an toàn của Ích Tâm Khang cũng được khẳng định qua nghiên cứu tại viện 108. 100% người dùng Ích Tâm Khang không gặp tác dụng phụ, đặc biệt là trên gan thận.

Ich-Tam-Khang-duoc-bao-che-duoi-dang-vien-nen-rat-tien-dung-de-dunganh-minh-hoa
Ích Tâm Khang được bào chế dưới dạng viên nén rất tiện dụng, dễ dùng(ảnh minh họa)

4- Suy tim nên dùng Ích Tâm Khang như thế nào mới hiệu quả?

Để có được những tín hiệu đáng mừng chỉ trong thời gian ngắn dùng Ích Tâm Khang hỗ trợ điều trị suy tim, bạn nên chú ý:

 • Dùng Ích Tâm Khang kết hợp với các thuốc điều trị theo đúng phác đồ.
 • Việc dùng đúng liều 4 viên/ngày, đủ liệu trình kéo dài ít nhất trên 3 tháng với Ích Tâm Khang sẽ giúp người dùng có kết quả như ý dễ dàng hơn.
 • Đặc biệt, bạn nên kết hợp chế độ ăn uống lành mạnh, tránh xa các thực phẩm chứa nhiều Cholesterol, chết béo xấu, đồ uống có ga, cồn, chất kích thích….
 • Ngoài ra, việc tập luyện phù hợp cũng giúp cơ thể thêm dai sức, được củng cố thể chất.

Các yếu tố kể trên sẽ giúp bạn có được sự thay đổi tích cực cả về thể chất và tinh thần. Hi vọng những thông tin vừa rồi giúp quý vị giải mã được lý do vì sao suy tim nên dùng Ích Tâm Khang. Đừng quên kết nối với chúng tôi nếu cần thêm tư vấn cụ thể hơn bạn nhé! 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here